Về chúng tôi

Tờ báo committeeforamericansovereignty đã về việt nam và chuyên hoạt động phi chính phủ để mang tin tức bổ ích lại cho đọc giả, chúng tôi với đội ngủ 200 thành viên chuyên săn lùng tin tức ở 64 tỉnh thành việt nam, để mang lại tin tức , cập nhật 24h . Các bạn có thể lên trang chủ http://www.committeeforamericansovereignty.com và các ấn bản hàng năm và sách điện tử của bảng xếp hạng có thẩm quyền của các trường Best College, Best Graduate và Best Hospitals. Trong Tin tức năm 2012 của Hoa Kỳ đã đưa ra một bộ phận hội nghị tập trung vào các cuộc trò chuyện quan trọng và các giải pháp trong STEM Education and Healthcare of Tomorrow.

Cùng với đó, Tin tức và  committeeforamericansovereignty của Hoa Kỳ đã giành được danh tiếng là nhà cung cấp dịch vụ tin tức và thông tin dịch vụ hàng đầu nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống của độc giả bằng cách tập trung vào sức khoẻ, tài chính cá nhân, giáo dục, du lịch, ô tô, tin tức và ý kiến. Các thương hiệu nổi tiếng của News & World Report bao gồm nhãn hiệu Báo chí You Can Use® và loạt hướng dẫn cho người tiêu dùng “Tốt nhất” bao gồm các bảng xếp hạng của các trường đại học, cao học, trường trung học, bệnh viện, nhà dưỡng lão, quỹ tương hỗ, kế hoạch y tế, chế độ ăn uống và hơn thế nữa.

Các hoạt động biên tập và sản xuất của Báo cáo Thế giới & Báo cáo của Hoa Kỳ ở Hoa Kỳ được đặt tại Washington, D.C. Các văn phòng quảng cáo và văn phòng công ty ở New York và New Jersey. Công ty này được sở hữu bởi Mortimer B. Zuckerman. Lãnh đạo doanh nghiệp bao gồm Chủ tịch và Giám đốc điều hành William Holiber và đội ngũ quản lý: Brian Kelly, Biên tập viên và Giám đốc Nội dung; Kerry Dyer, Nhà xuất bản và Giám đốc Quảng cáo; Karen S. Chevalier, Giám đốc điều hành; Chad Smolinski, Giám đốc sản phẩm; và Peter Dwoskin, Phó chủ tịch Cấp cao về Phát triển Chiến lược và Tổng Tư vấn.
Kỷ niệm 80 năm

Báo cáo của Hoa Kỳ và Báo cáo Thế giới ghi lại lịch sử của nó trở lại tờ báo hàng tuần của Hoa Kỳ Tin tức được thành lập bởi David Lawrence năm 1933. David Lawrence là một người báo chí trong khuôn mẫu cổ điển. Ý kiến ​​của ông là vững chắc, nhưng họ không bao giờ overrode bản năng của phóng viên để có được để dưới cùng của câu chuyện. Anh ta kiên trì trong việc tìm kiếm sự thật. Khi tung ra tờ Tin tức Hoa Kỳ, Lawrence đã có ý tưởng cung cấp một dòng thông tin nghiêm túc và hữu ích về cái mà ông gọi là “tin tức về các vấn đề quốc gia và quốc tế”.

Vào năm 1940, tờ New York đã chuyển sang định dạng tạp chí nhằm thu hút nhiều quảng cáo hơn. Đó là một thành công ngay lập tức trong doanh thu quảng cáo và lưu thông. Báo cáo Báo cáo Thế giới, dành cho tin tức quốc tế, được Lawrence thành lập năm 1946. Năm 1948, hai ấn phẩm kết hợp thành Báo cáo Hoa Kỳ & Thế giới. Các cột mốc quan trọng trong lịch sử ban đầu bao gồm việc giới thiệu Washington Whispers năm 1934 và cột News You Can Use® năm 1952. Năm 1958, sự lưu thông của tạp chí hàng tuần đã vượt qua con số 1 triệu.

Tin tức của Hoa Kỳ đã trở thành một công ty sở hữu nhân viên vào năm 1962 khi thông qua chia sẻ lợi nhuận và hối phiếu nhận tiền, nhân viên đã mua phần còn lại của gia đình Lawrence. Lawrence vẫn là biên tập viên và là nhân viên của công ty. Năm 1970, David Lawrence được trao tặng Huân chương Tự do của Tổng thống.

Năm 1973 là một năm trọng đại của tạp chí. Tháng 2, Lawrence qua đời và Howard Flieger trở thành biên tập viên thứ hai của tạp chí. Sau đó lưu thông năm thông qua 2 triệu đánh dấu. Tin tức của Mỹ đã đầu tư vào một công nghệ mới, Atex, cho phép công việc điện tử và thành phần của các trang biên tập. Sau khi thành công của U.S. News, công nghệ này trở thành tiêu chuẩn cho các tạp chí và báo khác trên khắp thế giới.